Download Free Templates http://bigtheme.net/ Websites Templates

Testimonials

ความประทับใจที่บอกต่อ

คุณจตุพร โค้วคาศัย และ คุณชนุดม ปิติฤกษ์
ณ ห้องเทอราซซ่า (เช้า), ห้องเดอะ พอร์ทอล บอลรูม (กลางวัน) l วันเสาร์ที่ 04 สิงหาคม 2561

ย้อนไปเมื่อ 10 ปีก่อน พี่สาวของป้องจัดพิธีหมั้นที่อิมแพ็คค่ะ ครอบครัวของเรารู้สึกประทับใจมากและตั้งใจไว้ว่าในวันที่ป้องได้มีโอกาสจัดงานแต่งงานของตัวเองก็ต้องเป็นที่นี่ค่ะ เพราะการเดินทางสะดวกมีที่จอดรถเพียงพอ และเมื่อเราไปดูสถานที่ ก็ได้พบกับ Sales (คุณธิป) ค่ะ คุณธิปพาเราไปดูห้องจัดพิธีหมั้นที่ Terrazza และห้องจัดงานฉลองมงคลสมรสที่ The Portal Ballroom ซึ่งทั้งสองห้องสวยถูกใจเรามากค่ะ คุณธิปรู้ความต้องการของคู่บ่าวสาวดีมากๆ ทั้งยังแนะนำแพ็คเกจงานแต่งที่อยู่ในงบประมาณที่เหมาะสม ไม่บานปลาย อิมแพ็คไม่ทำให้เราผิดหวังเลย ตัดสินใจไม่ผิดจริงๆที่เลือกจัดงานแต่งงานที่นี่ คุ้มค่ากับวันสำคัญของชีวิตเราค่ะ

ต้องขอขอบคุณคุณธิป กับคุณเดือนที่ดูแลเอาใจใส่ในรายละเอียดของงาน ช่วยเหลือเราในทุกๆด้าน รับฟังความต้องการของเรา ปรับเปลี่ยนให้ได้ตามที่เราต้องการ บริการด้วยรอยยิ้ม และมีคำพูดที่ประทับใจเราคือ “ยินดีค่ะ อะไรที่ทางอิมแพ็คทำให้ได้ เราจะทำให้ค่ะ” ในวันงานเรารู้สึกอิ่มเอมใจ เปี่ยมไปด้วยความสุขที่อิมแพ็คทำให้ได้อย่างที่เราต้องการ และเกินกว่าที่เราคาดหมายไว้ ได้รับคำชมจากแขกที่มาร่วมงานว่า สถานที่สวย รูปแบบงานดี อาหารอร่อย เราทั้งสองมีความสุขมากที่ได้รับการดูแลจากคุณธิปและคุณเดือน ร่วมถึงทีมงานอิมแพ็คทุกท่านที่เป็นส่วนหนึ่งของงานเราค่ะ

คุณรวีพร และ คุณกฤช
ณ ห้องบิสโตร เดอ แชมเปญ (งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส) l วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2561

เรามาเดินงานแสดงสินค้าที่อิมแพ็คเป็นประจำค่ะ จึงทราบจากสื่อภายในอาคารต่างๆ และบางครั้งก็มาตรงกับวันที่มีงานแต่งงานจริง เราชอบการตกแต่งสถานที่ของอิมแพ็ค ทั้งสวยงาม สะอาด สะดวก มีอาคารจอดรถรองรับแขกได้จำนวนมาก และที่สำคัญคือ เราเชื่อในความเป็นมืออาชีพด้านการจัดงานของอิมแพ็คค่ะ

ประทับใจคุณทรายและทีมงานมากค่ะ มีการสำรองที่จอดรถให้ทุกครั้งที่มาติดต่อ และเตรียมให้ข้อมูลแพ็คเกจต่างๆอย่างดี ทำให้เราตัดสินใจง่าย และเราก็ไม่ค่อยมีเวลาในการจัดเตรียมงาน แถมยังจัดงานกระชั้นชิด ทางอิมแพ็คก็สามารถช่วยเราจัดเตรียมงานได้อย่างราบรื่น และสวยงาม โดยที่ไม่จำเป็นต้องจ้างออแกไนเซอร์เพิ่มเติมเลยค่ะ

นอกจากนี้ ขอชื่นชมคุณเปีย หัวหน้าห้องอาหารบิสโตร และทีมงานทุกท่าน โดยเฉพาะคุณนก ที่นอกจากจะดูแลแขก อาหาร และพิธีการต่างๆในงานให้ผ่านไปได้ด้วยดีแล้ว ยังประทับใจในการบริการของคุณนกที่มาประกบคู่บ่าว-สาวและคอยดูแลเราตลอด ตั้งแต่เริ่มจนจบงาน ที่สำคัญ อาหารที่ห้องอาหารบิสโตรรสชาติดีมากค่ะ แขกชมหลายท่านเลย

แนะนำเลยนะคะ ว่าห้องอาหารบิสโตร เป็นสถานทีจัดงานแต่งงานที่เหมาะสม และสวยงามมากค่ะ

คุณพรนภา และ คุณอมรเทพ
ณ ห้องเดอะ พอร์ทอล บอลรูม (งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส) l วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561

เราเคยมางานแต่งงานที่อิมแพ็คค่ะ และที่ตัดสินใจเลือกที่นี่เพราะห้องสวย ถูกใจมาก แพ็คเก็จที่นี่ก็คุ้มค่า มีที่จอดรถเพียงพอต่อจำนวนแขกค่ะ

จริงๆเราประทับใจทุกอย่างเลยนะคะ ตั้งแต่เซลคือคุณทราย ที่เข้ามาดูแลพาชมห้องต่างๆ จนมาเจอห้อง The Portal ห้องนี้ เห็นปุ๊ปตกหลุมรักเลย :D คุยกับเจ้าบ่าวว่า ไม่เอาที่อื่นแล้วเอาที่นี่แหละ เพราะห้องสวย modern มากค่ะ (โดยเฉพาะตอนจัด After Party นะ เหมือนงาน EDM ย่อมๆ เลยค่ะ :D) คุณทรายก็ล็อคห้องไว้ให้ก่อนเลย ชอบที่เวลาเราอยากได้อะไรเพิ่มเติม คุณทรายกับทีมก็จะพยายามช่วยสุดฤทธิ์ น่ารักมากๆ คุณทรายกับทีมงานช่วยประสานงานกับทีมแบ็คดรอป ทีมไฟ ที่เรานำเข้ามาเพิ่มเติมได้เป็นอย่างดีไม่มีสะดุดเลยค่ะ

ถึงวันงาน ทีมงานดูแล ช่วยเหลือดีมาก มีความเป็นมืออาชีพมากๆค่ะ ช่วยให้งานพิธีการออกมาสวยงาม เพราะเราไม่ได้จ้างออแกไนซ์ ได้ทีมคุณทรายที่มีความเป็นมืออาชีพมาช่วยซัพพอร์ต ทำให้งานสมูทขึ้นเยอะเลยค่ะ :) และขอบอกว่าอาหารอิมแพ็คอร่อยมาก (ก.ไก่ ล้านตัว) :D มีแต่คนชมว่าอาหารดี อร่อย และให้เยอะมากค่ะ โต๊ะจีนนั่ง 10 คนยังทานไม่หมดเลย อยากให้คงมาตรฐานแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ นะคะ

ห้อง The Portal นี้มีห้องให้แต่งตัวให้ 4 ห้องด้วยนะคะ เพื่อนเจ้าสาวมาแต่งตัวได้สบายๆ เลย หรือช่วง After Party ที่บ่าวสาวจะต้องเปลี่ยนชุดก็ไม่ต้องรีบวิ่งกลับไปเปลี่ยนชุดที่โรงแรม สะดวกมากๆค่ะ

คุณทรายมืออาชีพมากค่ะ ถามตอบรวดเร็วมาก ทำงานด้วยแล้วรู้สึกว่าเราไม่ต้องพูดกันเยอะเลย และยังให้คำแนะนำที่ดีมากๆ บางที่เราก็คาดไม่ถึง ทีมประสานงานของคุณทรายคือคุณเดือนก็มืออาชีพมากๆ อยากได้อะไรจัดให้หมดเช่นกันเหมือนคุณทรายเป๊ะเลย และก็มีไอเดียดีๆ ที่บางทีเราคิดไม่ถึงเสนอขึ้นมาให้ด้วยค่ะ ดีมากๆ เลย

คุณสาริศา และ คุณเกียรติศักดิ์
ณ ห้องเดอะ พอร์ทอล บอลรูม (งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส) l วันเสาร์ที่ 07 กรกฎาคม 2561

เราได้เข้าไปหาข้อมูลใน Website และ Facebook ของ IMPACT Wedding เพื่อหาแพ็คเกจ และ รีวิวต่างๆค่ะ เห็นว่า Feedback ดีมาก คู่บ่าว-สาว และแขกต่างก็ประทับใจในบริการ สถานที่ และอาหารของทาง IMPACT เราเลยลองสอบถามข้อมูลไปทาง Inbox ค่ะ

หลังจากที่สอบถามข้อมูลแล้ว ก็ได้รับการติดต่อกลับจากคุณทราย (Assistant Sales Manager) อย่างรวดเร็ว ซึ่งคุณทรายน่ารักมากๆ ค่ะ ให้ข้อมูล พาเดินชมสถานที่ และตอบทุกคำถามของเราจริงๆ นอกจากนี้ ห้องThe Portal Ballroom ที่เราเลือก เป็นห้องจัดงานที่สวยมากๆ ดีไซน์แตกต่างจากที่อื่น คือ แค่ห้องเปล่า ก็สวย โดดเด่น แล้วค่ะ

ต้องขอขอบคุณทีม Sales คุณทราย คุณแอน ที่คอยช่วยให้คำแนะนำ ตอบคำถาม ให้ข้อมูล ติดต่อประสานงานทุกอย่างให้ตรงกับตามความต้องการของเรานะคะ คุณจอยและทีมงานทุกคนในวันงานเป็นมืออาชีพมากค่ะ ช่วยดูแลเรื่องจัดสถานที่ และลำดับพิธีการเป็นอย่างดี ด้วยความที่เราไม่ได้จ้าง Organizer มาเลย แต่ได้ทีมงานของ IMPACT คอยช่วยดูแล ทำให้วันงานทุกอย่างออกมาดี สมูทมากค่ะ และที่ประทับใจอีกอย่างหนึ่ง คือ เจ้าหน้าที่พี่ผู้ชาย (ต้องขอโทษด้วยค่ะที่ไม่ได้ถามชื่อ) นอกจากจะคอยนำน้ำมาให้เราระหว่างงานแล้ว หลังจบงานยังเดินออกมาแจ้งว่าเตรียม Set อาหารสำหรับบ่าว-สาวไว้ให้แล้วด้วย และยังช่วยเตรียมรถเข็นมาขนของหลังจบงาน ขอบคุณทาง IMPACT มากๆค่ะ ใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ

แขกทุกคนชื่นชมว่าจัดงานได้ดีมาก อาหารอร่อย สถานที่ก็สวยมาก ถึงแม้วันงานรถเยอะ เนื่องจากมีงานหลายงานที่เมืองทอง แต่แขกที่มาร่วมงาน ต่างก็ได้รับความช่วยเหลือเรื่องที่จอดรถเป็นอย่างดี ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ ต้องขอบคุณทีมงานของ IMPACT มากๆ นะคะ

คุณทัศนีย์ เทอดจิตไพศาล และ คุณวรวิทย์ กุลรัตนมณีพร
ณ ห้องจูปิเตอร์ 4-7 l วันเศุกร์ที่ 06 กรกฎาคม 2561

เริ่มจากเพื่อนผมเคยจัดงานแต่งที่นี่ครับ และแนะนำผมมาว่า “จัดงานที่อิมแพ็คไม่ผิดหวังแน่นอน”

ผมเองก็รู้สึกได้ว่า อิมแพ็คมีการบริการที่ดี และเชื่อมั่นว่า อิมแพ็คจะไม่จัดงานที่ไม่ดีให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน เพราะเค้าเชี่ยวชาญธุรกิจทางด้านนี้อยู่แล้ว

ความประทับใจอย่างแรกเลย คือ จ่ายเงินไปแล้ว จบทุกอย่างครับ ไม่ต้องมานั่งปวดหัวในการควบคุมงานแต่อย่างใดตั้งแต่ต้นจนจบ เพราะทีมงานจัดการให้ทุกสิ่งจริงๆ ต่อมาก็คือการให้บริการและคำแนะนำในการดำเนินพิธีการดีเยี่ยมครับ โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ ที่คอยจับกระโปรงเจ้าสาว มืออาชีพจริงๆ แค่เห็นว่าชุดเจ้าสาวเป็นแบบไหนเพียงครั้งเดียว ก็มีการจัดเตรียมเจ้าหน้าที่ไว้เพื่อแก้ไขสถานะการณ์ให้ตลอดงาน และสุดท้ายเรื่องอาหาร จากคำบอกกล่าวของแขกผู้ร่วมงาน อาหารดีมากกกกกกกกก (ก.ไก่ล้านตัว) แขกชมทุกคนครับ ว่าอาหารอร่อยมาก อาหารดีมากๆ คุณภาพเกินราคาจริงๆ

คุณปานิสรา และ คุณเกริกศักดิ์
ณ ห้องจูปิเตอร์ 11-13 (พิธีเช้า), ห้องเดอะ พอร์ทอล บอลรูม (งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส) l วันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561

เราทราบว่าอิมแพ็คมีบริการสถานที่จัดงานแต่งงาน จากการมาเดินงานที่เมืองทองค่ะ รวมถึงเข้าไปดูรูปเพิ่มเติมจาก Facebook และ Website ค่ะ เราชอบรูปแบบห้องจัดเลี้ยงของอิมแพ็ค ที่จอดรถที่มีเพียงพอแน่นอน และการเดินทางสะดวก ลงทางด่วนก็ถึงเลยค่ะ

ทีม Sales ติดต่อประสานงานกันดีมาก ทั้งคุณทรายและคุณเดือน ให้รายละเอียด ข้อมูลอย่างดีและตอบคำถามรวดเร็ว ในส่วนของวันงาน ต้องขอชมเชยคุณเจี๊ยบที่ดูแลดีมาก และฝ่ายเทคนิคก็ดีมากค่ะ

คุณกฤติมา และ คุณธนากร
ณ ห้องแอมเบอร์ 1 (พิธีเช้า), ห้องเดอะ พอร์ทอล บอลรูม (งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส) l วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561

ฝ่ายเจ้าสาวเค้าเคยมางานแต่งงานที่อิมแพ็ค และประทับใจกับสถานที่ของที่นี่มากครับ ที่สำคัญคือ อิมแพ็คอยู่ใกล้กับบ้านของผม เพราะเราต้องมีพิธีจีนที่บ้านก่อนเริ่มงาน จึงเลือกสถานที่ที่สะดวกในการเดินทางด้วยครับ ทางทีมงานของอิมแพ็คทุกคน ให้คำแนะนำ ตอบทุกข้อสงสัย และสรุปข้อมูลอย่างดีมากครับ ตั้งแต่ประสานงาน และช่วยแก้ปัญหาให้ผ่านไปได้ด้วยดีครับ

ณ ห้องแซฟไฟร์ 101-104 (พิธีเช้า), ห้องแกรนด์ ไดมอนด์ บอลรูม (งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส) l วันเสาร์ที่ 02 มิถุนายน 2561

พอดีมีพี่ในทีม Organizer จาก Weva wedding เป็นคนแนะนำมาค่ะ ว่าที่เมืองทองมีห้องสำหรับจัดงานแต่งงานอยู่หลายห้อง จึงขอนัดทีมงานเพื่อชมสถานที่ก่อน พอได้มาเห็นห้องจริง ก็ตัดสินใจจองวันนั้นเลยค่ะ

เหตุที่เลือกจัดงานที่อิมแพ็ค ก็เพราะเราคำนึงถึงเรื่องการเดินทางของแขกเป็นอันดับแรกค่ะ ที่อิมแพ็คใกล้ทางด่วน และมีที่จอดรถเพียงพอกับจำนวนแขกในงานแน่นอน อาหารเราเลือกเป็นโต๊ะจีน ซึ่งอิมแพ็คก็มีชื่อเสียงในเรื่องร้านอาหารจีนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

พวกเรามีความประทับใจตั้งแต่วันแรกที่โทรไปค่ะ ได้คุยกับคุณทราย ซึ่งรับรู้ได้จากน้ำเสียงการคุย และสอบถาม ว่าคุณทรายยินดีที่จะให้คำปรึกษาจริงๆ จนมาถึงวันที่นัดดูสถานที่ คุณทรายก็ดูแล ตอบคำถาม และแนะนำทุกอย่างได้เป็นอย่างดี จนถึงคุณผึ้งที่มาดูแลเพิ่มอีกคน พวกเราก็ยังโอเคกับการทำงานของทั้ง 2 คนค่ะ ประทับใจในความใส่ใจลูกค้า ตั้งแต่เตรียมงาน จนถึงวันงาน ทำให้งานผ่านไปได้ด้วยดี รวมถึงเจ้าหน้าที่ในวันจัดงาน ทุกฝ่ายให้ความร่วมมือกันทำงานจนงานออกมาสมบูรณ์ ในแบบที่วางแผนไว้ทุกช่วงเวลาค่ะ

คุณริลระดา และ คุณธาเนตร
ณ ห้องเทอราซซ่า (พิธีเช้า), ห้องบิสโตร เดอ แชมเปญ (งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส) l วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561

คู่เรารู้จัก IMPACT Wedding จากการเห็นตามสื่อออนไลน์ เลยลอง Search หาข้อมูลเพิ่มดูค่ะ และเหตุผลที่เราเลือกจัดงานที่อิมแพ็ค ก็เพราะไม่ว่าแขกของเราจะอยู่ในกรุงเทพหรือมาจากต่างจังหวัด ก็สามารถเดินทางมาได้สะดวก ใกล้ทางด่วน และเชื่อมต่อกับถนนหลายสาย ที่สำคัญคือทุกคนเคยมาเดินงานที่อิมแพ็คอยู่แล้ว ทำให้ไม่เป็นภาระในการอธิบายเส้นทางเลยค่ะ

อีกเหตุผลหนึ่งคือ หลังจากที่เราติดต่อหาทีมงานของอิมแพ็คแล้ว ทาง Sales (คุณทราย) ได้ให้ข้อมูลแพ็คเกจแต่งงานที่ถือว่าชัดเจน และตรงไปตรงมามากค่ะ ทำให้แน่ใจว่าจะไม่มีปัญหาเรื่องงบประมาณบานปลายแน่นอน ยิ่งไปเห็นห้องจัดงานด้วยแล้ว ตัดสินใจได้ไม่ยากเลยค่ะ

โดยส่วนตัว เราประทับใจคุณทรายมากค่ะ คือชัดเจน รวบรัด แต่ครบถ้วนค่ะ (เพราะเรามีเวลาเตรียมงานน้อย) ส่วนในด้านการบริการของเจ้าหน้าที่ ก็สุภาพและเป็นกันเองมากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องขอขอบคุณ พี่นวล (ห้องเทอราซซ่า) และพี่นก (ห้องบิสโตร) ที่น่ารักมากๆ คอยเดินมาบอกตลอดว่าเราต้องทำอะไรบ้าง คิวถึงไหนแล้ว ทำให้งานราบรื่น และคลายความกังวลไปได้เยอะเลยค่ะ นอกจากนี้สถานที่จัดงานก็สวยมากๆ มีความพร้อม รสชาติอาหารก็อร่อย แขกชมตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้เลยค่ะ ต้องขอขอบคุณทางอิมแพ็คและทีมงานอีกครั้งนะคะ

คุณทิพย์รัตน์ และ คุณโตมร
ณ ห้องจูปิเตอร์ 12-13 (พิธีพระสงฆ์, พิธีหมั้น, พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์), ห้องเดอะ พอร์ทอล บอลรูม (งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส) l วันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2561

ทราบได้อย่างไรว่าอิมแพ็คมีบริการแต่งงาน ค่ะ

ด้วยความที่บ้านอยู่ไม่ไกลจากอิมแพ็คมาก เวลามาเดินงานก็จะเห็นว่ามีห้องสำหรับจัดงานแต่งงาน เราก็แอบส่องอยู่หลายครั้ง พอคิดว่าจะต้องหาสถานที่แบบจริงจังแล้ว ก็มุ่งมาที่อิมแพ็คก่อนเลยค่ะ เข้าไปหาข้อมูลใน Facebook page : wedding at impact ก็มีรายละเอียดและแพ็คเกจที่น่าสนใจอยู่ จึงทำให้เราตัดสินใจสอบถามบริการกับทางอิมแพ็คค่ะ

เราคิดว่าแขกของเราทุกคนรู้จักอิมแพ็คแน่นอน ทำให้บอกเส้นทางกับแขกที่มาร่วมงานได้ง่าย ห้องจัดงานที่นี่สวย และแตกต่างจากที่อื่น มีความทันสมัยมากๆ เห็นครั้งแรกรู้สึกมันใช่เลย ต้องห้องนี้แหละ (The Portal Ballroom) เราได้คุยกับพนักงานขายที่น่ารักมากๆ (คุณทราย) พาเราเดินชมห้องไม่มีเหนื่อยเลย และยังให้ข้อมูลได้แน่นมากๆ คอยให้คำปรึกษาในการจัดสถานที่ การเลือกแต่สิ่งที่ดีให้เรา และช่วยทำให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายในบางส่วนไปได้อีก คิดไม่ผิดที่จองที่นี่เลยจริงๆค่ะ

ต้องขอขอบคุณทุกฝ่ายของทางอิมแพ็คเป็นอย่างมาก ความมืออาชีพของทุกคนทำให้งานของเราสมบูรณ์แบบ คุณทรายเป็นคนที่มีความกะตือรือร้น และมีความเข้าใจลูกค้ามากๆค่ะ จากในตอนแรกเรายังมองภาพงานของเราไม่ออกเลย คุณทรายช่วยทำให้มันเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาได้ นอกจากนี้ ต้องขอขอบคุณคุณผึ้งด้วยค่ะ ที่ให้การช่วยเหลือเราดีมากๆ ตอบทุกข้อสงสัยของเราได้ตลอดเวลา อยากได้อะไรคุณผึ้งจัดให้หมด นอกจากนี้เรายังได้รับคำชมเรื่องการบริการของเจ้าหน้าที่ในวันงานว่า บริการได้ดี และมีความอ่อนน้อม ในส่วนของรสชาติอาหารนั้น คงไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะการันตีจากห้องอาหารฮ่องกงฟิชเชอร์แมน อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ

คุณณัฏฐ์รดา ศรีหล่มสัก และ คุณนำพล สธนเสาวภาคย์
ณ ห้องเทอราซซ่า (งานพิธีหมั้น), ห้องเดอะ พอร์ทอล บอลรูม (งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส) l วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561

เราเคยมางานแต่งงานเพื่อนที่ห้อง รอยัล จูบิลี่ และประทับใจมากครับ นอกจากจูบิลี่แล้ว เราก็ได้เห็นความทันสมัย แปลกตาของห้องเดอะ พอร์ทอล และ การตกแต่งที่น่ารักมากๆของห้องเทอราซซ่า ด้วยครับ รู้เลยว่าต้องจัดงานของเราได้สวยมากแน่นอน พอมาดูราคา และแพ็คเกจ รู้สึกว่าคุ้มกว่าจัดที่โรงแรมทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องที่จอดรถ เห็นว่าน่าจะไม่มีปัญหากับแขก รวมถึงการบริการ และเครื่องเสียง เพราะอิมแพ็คมีการจัดงานเป็นประจำอยู่แล้ว จึงตัดสินใจจองทันทีครับ

ผมขอขอบคุณคุณทิพย์ พี่นวล ที่ช่วยเหลือ อำนวยความสะดวกในการจัดงานมากครับ เจ้้าหน้าที่ทุกคนทำงานเต็มที่มาก แม้กระทั่งเด็กๆที่ช่วยเสริฟอาหาร มีระบบการทำงานที่ดี มี Service Mind ช่วยเหลือตลอดเวลา อุ่นใจ และหายห่วงมากครับ ที่สำคัญแขกทุกคนชมว่าอาหารอร่อย และสถานที่สวยมากครับ

คุณชนชม และ คุณกฤษฎา
ณ ห้องจูปิเตอร์ 8-9 (พิธีพระสงฆ์, พิธีหมั้น, พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์), ห้องจูปิเตอร์ 4-7 (งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส) l วันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2561

เราเห็นป้ายที่ติดที่ IMPACT ว่ามีบริการสถานที่จัดงานแต่งงาน แล้วมาหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตเพิ่มเติมค่ะ พอได้มาเห็นห้องจูปิเตอร์แล้วชอบมากๆ ห้องสวยมาก ยอมเปลี่ยนฤกษ์แต่งงานเลยเพราะเราชอบห้องนี้ รู้สึกหรูหรา สวยงาม ตอบโจทย์ Concept งาน ราคาอยู่ในงบที่วางไว้ การเดินทางสะดวก มีที่จอดรถเพียงพอ บริเวณที่จัดงานมีโรงแรมให้แขกมาพักได้เดินทางสะดวก อ่านรีวิวและลองชิมอาหารแล้วอร่อยมาก คิดว่าแขกจะต้องประทับใจค่ะ

คุณทรายที่เป็นเซลล์แนะนำทุกอย่างละเอียดและคอยดูแลเราดีมากตั้งแต่พาดูห้องจนถึงจบงาน แนะนำทุกอย่าง มีปัญหาอะไรส่งไลน์หา โทรสอบถามได้ตลอด ถ้ามีอะไรใหม่ๆดูเข้ากับงาน คุณทรายจะโทรมาอัพเดทให้ตลอดว่าเราอยากได้มั้ย ตรงไหนคุณทรายดูแลเพิ่มให้ได้ก็ดูแลให้ทุกอย่าง ประทับใจมากๆค่ะ ในวันงานเจ้าหน้าที่ที่มาอำนวยความสะดวกก็ดูแลดีมาก อาหารอร่อยมาก แขกชมว่าอาหารอร่อยมากทุกคนค่ะ ตัวห้องที่จัดเลี้ยงคือห้องจูปิเตอร์ก็สวย ไม่ต้องตกแต่งอะไรเพิ่มมากค่ะ

คุณกัลยา และ คุณอภิสิทธิ์
ณ ห้องแอมเบอร์ 2-3 (พิธีพระสงฆ์, พิธีหมั้น, พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์), ห้องเดอะพอร์ทอล บอลรูม (งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส) l วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561

เราเคยมางานแต่งของเพื่อนที่นี่ 3 คู่แล้วค่ะ แต่เป็นคนละห้องกัน ทุกครั้งที่มาก็รู้สึกประทับใจในบรรยากาศค่ะ ห้องที่นี่สวยงามและกว้างขวาง มีที่จอดรถที่เพียงพอ รวมถึงการเดินทางสะดวกสบายค่ะ อีกทั้งพนักงานของทางอิมแพ็ค (คุณทราย) ก็ดูแลและให้ข้อมูลเป็นอย่างดี วันที่คุยกับคุณทรายวันแรก ก็ตัดสินใจเลือกที่นี่เลยค่ะ จากเดิมเราก็ชอบที่นี่อยู่แล้ว พอมาเจอพนักงานที่พูดจาดี ใส่ใจลูกค้าและให้บริการดีเลยทำให้ตัดสินใจง่ายขึ้นค่ะ

ที่ประทับใจมากๆคือ คุณทรายและทีมงานค่ะ ให้ข้อมูลละเอียดครบถ้วน และเอาใจใส่ค่ะ คุยกันแล้วสบายใจ ให้คำแนะนำเรื่องรายละเอียดของงานทั้งงานเช้าและงานเลี้ยงเที่ยง ส่วนประกอบตกแต่งภายในงานบางส่วนเราไม่ได้ใช้บริการจากทางอิมแพ็ค เพราะเรามีแบบที่อยากได้ในใจอยู่แล้ว คุณทรายก็เข้าใจและอนุญาตให้นำเข้ามาประกอบตกแต่งภายในงานโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเลยค่ะ และยังปรับเปลี่ยนยืดหยุ่นรายการในแพ็กเกจให้ได้ตามที่เราพอใจค่ะ ที่ถูกใจมากคือเรารีเควสขอให้ทำน้ำแข็งแกะสลักรูปคิตตี้ให้หน่อย ไม่น่าเชื่อว่าทีมงานทำให้ได้ด้วยค่ะ เซอร์ไพรส์มาก ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ^^ ภายหลังจัดงานก็มี feedback จาก ทั้งแขกผู้ใหญ่และเพื่อนๆชื่นชมมากเรื่องสถานที่สวยงาม อาหารอร่อยมาก และพนักงานบริการที่เอาใจใส่ดีมากค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้ทีมงานทุกท่านนะคะ และขอบคุณที่ทำให้วันพิเศษของเราเป็นวันที่สมบูรณ์แบบค่ะ

คุณฉัตรกนก และ คุณอภิลักษณ์
ณ ห้องเทอราซซ่า (พิธีหมั้น, พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์), ห้องเดอะ พอร์ทอล บอลรูม (งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส) l วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561

เราหาข้อมูลจาก Internet และพบรีวิวของอิมแพ็คจากเว็ปไซต์ SabuyWedding ค่ะ เลยลองติดต่อดู Sale คือ คุณทรายติดต่อกลับมาเร็วมากค่ะ และได้พาไปดูห้องที่เข้ากับงานของเรา พาเราไปดูในทุกๆที่ที่เราอยากเห็นเลย อีกทั้งราคาก็เหมาะสมกับคุณภาพที่ได้ค่ะ ที่ประทับใจมากๆ คือทั้งคุณทราย และคุณแอน ตอบไลน์เร็วมาก สามารถบอกความต้องการของเราได้หมด อันไหนที่เค้าช่วยหรือทำให้เราได้ เค้าก็จะช่วยอย่างเต็มที่ อันไหนไม่ได้ก็บอกตรงๆ ซึ่งเราโอเคมากๆ คุณทรายจะคอยแจ้งถ้ามีอะไรใหม่ๆ มาให้ หรือถ้าเรามีคำถามอะไรก็ตาม คุณทรายจะโทรมาตอบอย่าชัดเจนค่ะ

เราจัดงานกันเองทั้งหมดค่ะ โดยเฉพาะพิธีเช้าที่ Terrazza เราก็ไม่ค่อยรู้ขั้นตอนในพิธีสักเท่าไหร่ ก่อนหน้างาน 1 วัน เราก็ได้คุยกับพี่นวลที่เป็นคนดูแลงานเช้าให้กับเราค่ะ พี่นวลช่วยแนะนำแม้กระทั้งพิธีการ และขั้นตอนการดำเนินงาน เวลารดน้ำสังข์จะเดินอย่างไรไม่ให้วุ่นวายและรวดเร็ว ช่วยเกินหน้าที่ของพี่เค้าด้วยซ้ำค่ะ เค้าไม่เคยปฏิเสธเราเลย ในวันงานยังเตรียมอาหารมาให้ เพราะกลัวเราจะไม่ได้ทานข้าว คือน่ารักมากจริงๆ และยังมีพี่ที่ดูแลสถานที่ห้องThe portal ที่เราใช้จัดงานเย็น คือพี่สันและพี่เจี๊ยบ ที่ช่วยเราปรับโน่นนี่นั่น บางทีไม่ได้ตรงตามแพ็คเกจ พี่เค้าก็ช่วยทำ ปรับให้จนงานออกมาตรงตามความต้องการของเราค่ะ

คุณนรีกานต์ และ คุณอดิศวร์
ณ ห้องจูปิเตอร์ 8-9 (พิธีหมั้น, พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์), ห้องจูปิเตอร์ 4-7 (งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส) l วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561

ด้วยความที่เราทำงานต่างจังหวัดกันทั้งคู่ ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่ของเราจึงเข้ามาช่วยดูแลเรื่องการหาสถานที่ให้ ซึ่งได้คนรู้จักของคุณแม่แอ๋ม (เจ้าสาว) แนะนำมาว่า อาหารอิมแพ็คอร่อยมาก บริการดี การจัดการเป็นระบบ เลยมาลงเอยกันที่อิมแพ็คค่ะ เพราะรู้สึกพอใจกับทุกๆอย่าง ตั้งแต่การบริการและการให้ข้อมูลของ Sales (คุณทราย) ที่ชัดเจน จริงใจ และมี service mind มากๆ จนแอบสงสัยว่าอิมแพ็คมีวิธีเลือกรับบุคลากรเข้าทำงานอย่างไรให้มีคุณภาพได้ขนาดนี้ ทุกครั้งที่ติดต่อหรือประสานงานกันจะมีแต่รอยยิ้มและรู้สึกได้ถึงความจริงใจค่ะ การเดินทางมาติดต่องานที่อิมแพ็คด้วยตนเองทำให้รู้สึกมั่นใจว่า แขกที่มาร่วมงานสามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวกสบายแน่นอน อีกทั้งเมื่อเปรียบเทียบราคา ระหว่างอิมแพ็คกับโรงแรมชั้นนำที่มีความหรูหราในระดับใกล้เคียงกันแล้ว ที่นี่ทำให้เราใช้งบประมาณที่เรามีอยู่ ได้อย่างคุ้มค่ามากกว่า รู้สึกว่าคิดไม่ผิดเลยจริงๆ ที่เลือกอิมแพ็คค่ะ

สำหรับงานแต่งงานที่มีแค่ครั้งเดียวในชีวิต ถือว่าเป็นความโชคดีมากๆของเรา เพราะไม่ใช่แค่เจ้าภาพเท่านั้นที่อยากทำให้งานออกมาดีที่สุด แต่เราเห็นและรู้สึกว่าทีมงานทุกคนบริการทุกขั้นตอนให้เราอย่างตั้งใจจริงๆ ขอบคุณนะคะ บริการดี สถานที่สวยงาม การเดินทางและที่จอดรถสะดวก และอาหารอร่อยมากจริงๆ ค่ะ

คุณอักษร สิงหรา ณ อยุธยา และ คุณอรรถ เกตุแก้ว
ณ ห้องจูปิเตอร์ 4-7 l วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2561

ทราบได้อย่างไรว่าอิมแพ็คมีบริการแต่งงาน ค่ะ

อิมแพ็ค เมืองทองธานี เป็นที่ๆใครๆก็รู้จักเป็นอย่างดี ถึงแม้ตัวเองและเจ้าบ่าวจะไม่ได้อยู่ที่เมืองไทย... อิมแพ็คก็เป็นหนึ่งในสถานที่จัดงานแต่งงานในฝันของเราค่ะ เพราะเป็นสถานที่ที่คนรู้จักเยอะ แขกมาร่วมยินดีได้ไม่ลำบาก อีกทั้งยังใกล้บ้านบ่าวสาวและญาติพี่น้อง พื้นที่กว้างขวาง จอดรถสะดวก และต้องยกความดีให้กับฝ่ายขาย พี่ทรายค่ะ ติดต่อรวดเร็ว ไม่ละเลยลูกค้า อันนี้เป็นเหตุผลหลักๆที่เลือกที่อิมแพ็คเลยค่ะ เพราะตัวบ่าวสาวเองไม่ได้อยู่ที่ไทย ฝากคุณพ่อคุณแม่ติดต่องานให้ตลอด และก็มีพี่ทรายนี่แหละค่ะ ที่ติดตามงานให้อยู่เสมอ ส่งงานให้ดูได้รวดเร็ว โดยที่ไม่ต้องให้มีการจี้ตามใดๆเลยค่ะ ตอบไลน์เร็ว ตอบชัดเจน พูดเพราะมาก ดูแลเราอย่างดีตั้งแต่จองต้นปีจนจบงานเลี้ยงเลย

การบริการของเจ้าหน้าที่ที่อิมแพคน่ารักทุกคนเลยค่ะ ยิ้มแย้ม เป็นกันเอง รันคิวงานให้กับบ่าวสาวตลอด คอยยืนรอบริการทุกๆเรื่องไม่ห่างไปไหนเลยค่ะ คุณพ่อคุณแม่ เพื่อน และญาติๆ ชมว่าอาหารอร่อยถูกปากมากค่ะ และสิ่งที่ลืมไปไม่ได้เลยคือประทับใจในสถานที่จัดงานมากค่ะ กว้างโปร่ง สะดวก สบายตา ทั้งในห้องจัดเลี้ยงและส่วนข้างนอก มีพื้นที่ที่พอดีกับงาน เป็นอะไรที่ช่วยให้งานไหลลื่นมากค่ะ

คุณจาง ซิน จือ และ คุณธนโชติ สว่างโลก
ณ ห้องจูปิเตอร์ 9-10 (พิธีหมั้น, พิธียกน้ำชา), ห้องจูปิเตอร์ 11-13 (งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส) l วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2561

อยากทราบว่า เลือกใช้บริการของอิมแพ็คเพราะอะไร

อิมแพ็ค ตอบโจทย์ทุกอย่างที่ผมต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสถานที่ตั้ง ที่จอดรถ และแขกทุกคนก็รู้จักอิมแพ็คเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ที่สำคัญยังมาพร้อมกับแพ็คเกจที่ใช่ ซึ่งต้องบอกก่อนว่าแฟนผมเป็นคนต่างชาติ ทำให้ผมต้องเป็นคนจัดการเตรียมงานเองทั้งหมด แพ็คเกจของทางอิมแพ็คช่วยลดภาระให้ผมได้มากจริงๆครับ

เริ่มตั้งแต่เจอคุณทราย (Sale) พาผมเดินดูสถานที่ และค่อยให้คำแนะนำอยู่ตลอดเวลา คอยโทรมาเตือนความจำผม “เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผมประทับใจจริงๆ” เพราะผมก็งานยุ่งมาก มีหลงลืมบางเรื่อง ถ้าไม่มีคุณทราย งานอาจจะออกมาไม่น่าประทับใจขนาดนี้ และ สิ่งที่บ่งบอกถึงความใส่ใจ ก็คือทีมงานผู้รับผิดชอบทุกๆคนด้วยครับ ทุกคนให้ความร่วมมือดีมากๆ หมดความกังวลเลยครับ ทุกอย่างออกมาดีกว่าที่คิดไว้ทุกอย่างเลย

คุณพุฒิพัฒน์ และคุณรมิดา
ณ ร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ l วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2561

ผมและคุณจิ๋ง ต้องขอขอบคุณทีมงานอิมแพ็คฯทุกคนนะครับ ที่ช่วยดูแลงานสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิตของเรา แขกทุกท่านสนุกมาก ทุกคนชมว่าจัดงานได้น่ารักมาก อาหารอร่อย บรรยากาศดี และยังถามว่า จัดงานแบบนี้ ขนาดนี้ หมดไปกี่แสน 5555+ พอผมบอกราคาไป ทุกคนยังตกใจ เพราะนึกว่าหลายแสน ค่าอาหารสถานที่เท่าไหร่ แล้วออแกไนซ์เท่าไหร่ ผมตอบไปว่า อิมแพ็คฯดูแลให้ทั้งหมด ก็เลยมีอีกหลายคู่ที่สนใจครับ

ที่ต้องขอบคุณเป็นพิเศษเลยคือ พี่กบ (Sales ที่ดูแล) ที่ยอมปวดหัวกับผม ในการจัดงานที่ร้าน Breeze Café คุณแจนที่สู้ไปกับเรา ลุ้นจนสุดท้ายมันก็ผ่านไปได้ด้วยดี ขอบคุณทุกอย่างที่ทำให้มากๆเลยครับ ทีมงานร้าน Breeze Café โดยเฉพาะพี่เจตน์ น้องกอล์ฟ น้องๆพนักงานในร้านทุกคน ที่ยอมเหนื่อยเก็บของเข้าๆออกๆอยู่หลายรอบ เพราะฝนทำท่าจะตกตลอดเวลา อาหารที่ร้านก็ทำได้น่ารักและอร่อยมาก แขกชมทุกคนเลยครับ

ทุกคนที่มางานสนุกมากจริงๆ และที่สำคัญ อิมแพ็คทำให้ฝันของผู้หญิงคนหนึ่งเป็นจริงได้อย่างสมบูรณ์แบบ และสวยงามมากครับ ผมกราบขอบพระคุณจริงๆครับ

คุณสุกานดา และ คุณกาญจน์ธวัช
ณ ห้องแซฟไฟร์ 106-107 (พิธีเช้า) / ห้องแซฟไฟร์ 101-104 (งานเลี้ยงฯ) l วันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2560

อิมแพ็คเป็นสถานที่ที่ใฝ่ฝันว่าอยากมาจัดงานแต่งงานมานานมากแล้วค่ะ แต่เข้าใจว่าต้องแพงมากๆแน่เลย พอมีโอกาสได้แต่งงานจริงๆ เลยลองติดต่อมา เซลส์คือคุณทรายก็ยินดีให้เข้าดูสถานที่ทันที พร้อมให้ข้อมูลครบถ้วน และไม่ได้แพงอย่างที่คิด แถมยังให้ทุกอย่างครบเลยค่ะ คุณทรายช่วยเหลือและแนะนำทุกอย่างตลอดเวลาที่เตรียมงาน เราไม่ได้จ้างทีมออร์แกไนเซอร์ แต่พอจบงานได้รับแต่คำชมของแขกที่มาร่วมงาน ว่างานจัดออกมาได้ดีมาก อบอุ่นและสนุกสนาน อาหารก็อร่อยมาก สถานที่สวยงาม ครอบครัวเราชื่นชมทีมงานทุกคนว่าน่ารักและให้การช่วยเหลือดีมาก ขาดเหลืออะไรไม่ต้องบอกก็ช่วยจัดหามาให้จนงานผ่านไปได้ด้วยดีมากๆค่ะ คำชมที่ได้มาจากคนรอบข้าง ทำให้คู่เรารู้สึกเกรงใจทีมงานไปทันทีว่า ขนาดคู่เราเตรียมงานไม่ค่อยพร้อมแต่ทีมงานก็มาช่วยจัดการให้อย่างดีเยี่ยมเสมือนจ้างทีมออร์แกไนเซอร์มาจัดให้เลยค่ะ

คุณวาสิฏฐี ชัยขันธ์ และ คุณเทอญ ฐิติเนื่อง
ณ ห้องเทอราซซ่า (งานพิธีมงคลสมรส) l วันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2560, ณ ห้องบิสโตร (งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส) l วันเสาร์ที่ 6 มกราคม 2561

เพราะว่านเชื่อใจในความเป็นมืออาชีพและประสบการณ์ของอิมแพ็ค ที่จะช่วยให้งานราบรื่นและสมบูรณ์แบบได้ ประกอบกับการเดินทางที่สะดวกมากๆ ว่านและเทอญจึงตัดสินใจเลือกจัดทั้งงานพิธีและงานฉลองมงคลสมรสที่อิมแพ็ค ที่ สำคัญคือ ทางอิมแพ็คไม่จุกจิกเรื่องค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเล็กๆน้อยๆ เลยค่ะ

เมื่อเข้ามาดูสถานที่กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย คุณทรายแนะนำสถานที่ดีมาก ตัดสินใจจัดงานสองวัน งานพิธีวันแรกที่ห้อง Terrazza เป็นห้องที่ไม่ใหญ่นัก เหมาะสำหรับจัดงานเล็กๆ อบอุ่น บ่าวสาวสามารถดูแลและคุยกับแขกได้อย่างทั่วถึง ที่สำคัญคือห้องสวยมากค่ะ และงานฉลองอีกวันที่ห้อง Bistro เหมาะที่จะจัดงานสังสรรค์กับเพื่อนๆ และมีโซนสำหรับแขกผู้ใหญ่ สไตล์ ห้องเก๋มากทั้งชั้นบนและชั้นล่าง ว่านกับเทอญชอบห้องนี้มากๆค่ะ ต้องขอบคุณคุณทรายมากๆนะคะที่ดูแลตั้งแต่วันแรกที่เข้า มาดูห้อง และช่วยเหลือตลอดจนถึงวันงานค่ะ หลังจากตัดสินใจจัดงาน คุณผึ้งได้เข้ามาช่วยแนะนำ ตอบคำถาม ในทุกขั้นตอน เรื่องเล็ก เรื่องใหญ่ ไม่ละเลยรายละเอียดสำคัญๆ ขอบคุณคุณผึ้งมากๆค่ะ ในวันก่อนถึงวันงาน ทีมงานของอิมแพ็คตกแต่งห้อง ได้ตรงตามที่ว่านกับเทอญต้องการเลย ส่วนเรื่องอาหาร แขกชอบกันมากๆ ชมว่าอาหารอร่อยทั้งอาหารไทย และค็อกเทลเลยค่ะ

สิ่งที่ทำให้เราประทับใจมากๆคือ เมื่อว่านเดินทางมาถึงงาน พบป้ายชื่อเจ้าบ่าวเจ้าสาวเขียนอยู่เป็นฟร้อนท์แบบ เดียวกับที่เราใช้ในการ์เชิญแต่งงานเลย ประทับใจจริงๆค่ะ คิดไม่ถึงว่าอิมแพ็คใส่ใจกับรายละเอียดเล็กๆ ได้ขนาดนี้ค่ะ

คุณนงนุช เปี่ยมปราโมทย์ และ คุณศรัณย์ ณ นคร
ณ ห้องแซฟไฟร์ 115-120 l วันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2560

เราเคยมา งานคอนเสิร์ต / งานแสดงสินค้าที่อิมแพ็คฯหลายครั้งค่ะ เลยทราบว่าอิมแพ็คฯมีบริการสถานที่สำหรับงานแต่งงานด้วย เราเลือกที่นี่เพราะมีห้องจัดเลี้ยงให้เลือกหลายแบบ มีการจัดการที่ชัดเจน และทีมงานให้คำแนะนำได้ตรงตามที่ต้องการค่ะ โดยเฉพาะพี่กบ (Sale ที่ดูแลงานของเรา) ตั้งแต่วันแรกที่ได้คุยกัน พี่กบให้คำแนะนำตั้งแต่การเตรียมงาน จนถึงวันงานก็คอยใส่ใจดูแลและแก้ปัญหาหน้างานให้ราบรื่น แขกผู้ใหญ่ชื่นชมว่า ทีมงานของอิมแพ็คฯใส่ใจดูแลเจ้าภาพ และแขกได้เป็นอย่างดีค่ะ

รูปแบบงานเป็นพิธีสงฆ์เช้า พิธีแห่ขันหมาก สินสอด หลั่งน้ำพระพุทธมนต์ และทานอาหารกลางวัน ห้องจัดเลี้ยง Sapphire 115-120 ที่แบ่ง เป็น 3 ห้อง สะดวกมากๆ เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีญาติและแขกผู้ใหญ่มากๆ เพราะอยู่โซนใกล้ๆ กัน เดินไม่ไกล พื้นที่จัดงานกว้างขวางไม่อึดอัดเลย เด็ก ๆ วิ่งเล่นได้สบาย Package อาหารของอิมแพ็คฯก็มีให้เลือกหลากหลาย เราเลือกเป็นบุฟเฟ่ต์ค่ะ ทีมงานให้คำแนะนำในการจัดวางไลน์อาหารได้ดีมาก แขกในงานชมว่าอาหารอร่อยมากค่ะ

คุณธนนันท์ วงศ์ศิริขจร และ คุณอัคคภาคย์ เปรมศิริขจรกุล
ณ ห้องบิสโตร l วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2560

ก่อนหน้านี้ เราสองคนเคยไปงานแต่งเพื่อนที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ห้องจูปิเตอร์ เลยคิดกันไว้ว่า ถ้าเราแต่งงาน สถานที่ต้องเป็นอิมแพ็ค เมืองทองธานี เท่านั้นครับ เรามั่นใจในทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นสถานที่กว้างขวาง อาหารอร่อย เดินทางสะดวก พอเห็นห้องบิสโตรฯ (bistro de champagne) ก็รู้สึกถูกใจในความไม่เหมือนใคร ทั้ง โต๊ะที่ไม่ใช่โต๊ะกลมเหมือนโต๊ะจีนทั่วไป ดูอบอุ่น หรูหรา สบาย ภายใน Hall มีสองชั้น ซึ่งเหมาะกับการเปิดตัวบ่าว-สาวมากครับ เราได้คุยกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายคือคุณทราย ซึ่งดูแลเอาใจใส่งานของเราดีมาก เรียกว่าใส่ใจในทุกรายละเอียด สามารถหาทุกอย่างที่เราทั้งคู่ต้องการให้ได้ตามที่ฝันเลยครับ

ในวันงานจริง เราไม่ได้จ้างออแกไนเซอร์เลย จึงกังวลว่าจะออกมาเป็นยังไง แต่ทุกอย่างออกมาเฟอร์เฟคมาก ของทุกอย่างทางอิมแพ็คจัดเตรียมไว้ให้หมดเลย มีพี่นก (เจ้าหน้าที่ดูแลห้องอาหาร บิสโตรฯ) เป็นเหมือนพี่เลี้ยง คอยดูแล เอาใจใส่ในทุกๆอย่าง หลังจากเสร็จพิธีการ พี่นกกลัวบ่าวสาวหิว จัดหาอาหารให้เรากินกันก่อนกลับบ้านอีกด้วย ประทับใจจริงๆครับ รู้สึกดีใจและไม่ผิดหวังจริงๆ ที่เลือกจัดงานที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

คุณเกษกาญ หวังกลับ และ คุณเรวุฒิ ป่าพงค์
ณ ห้องจูปิเตอร์ 11-13, ห้องเดอะพอร์ทอล บอลรูม l วันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2560

สถานที่ของทางอิมแพ็ค สวย เดินทางได้ง่าย มีที่จอดรถเพียงพอ สะดวกกับแขกที่มาร่วมงานมากค่ะ และที่สำคัญคือดูรีวิวแล้วทราบเลยว่าทีมงานของอิมแพ็ค มีความเป็นมืออาชีพมาก ทำงานกันอย่างเต็มที่ เพื่อนก็การันตีด้วยว่าอาหารอร่อย จึงตัดสินใจเลือกจัดงานที่นี่ และไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ ค่ะ เราประทับใจทีมงานของอิมแพ็ค ทุกท่านที่ช่วยจัดการให้ทุกอย่าง ต้องการอะไร ขาดสิ่งไหน หาให้ได้หมดเลย ปลื้มมากๆค่ะ และที่ขาดไม่ได้เลยคือคุณทราย ที่คอยช่วยเหลือ ใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบงานเลยค่ะ

คุณสุทธินี โกวิทานุกูล และ คุณกติกา ไทยเจียม
ณ ห้องจูปิเตอร์ 4-6, ห้องฟีนิกซ์ 1-6 l วันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2560

(เจ้าบ่าว) คู่ของผมเราประทับใจสถานที่ของทางอิมแพ็ค ในเรื่องที่จอดรถและความสะดวกในการเดินทางครับ แขกส่วนใหญ่ที่มาร่วมงานก็รู้จักอิมแพ็ค เมืองทองธานีกันอยู่แล้ว ถ้าเป็นโรงแรมอื่นในเมือง เวลาบอกแขกคงต้องอธิบายกันนานพอสมควร เนื่องจากไม่ทราบที่ตั้งของสถานที่อย่างชัดเจน มีผลต่อเนื่องถึงเวลาที่แขกมาร่วมงาน ถ้าแขกมาสาย พิธีการ การเปิดไลน์อาหารก็ต้องเลื่อนออกไป เปลี่ยนไปจากกำหนดการเดิม ที่สำคัญแขกของเรามาจากต่างจังหวัด เช่น นครปฐม และชลบุรี อิมแพ็ค จึงตอบโจทย์เรื่องความสะดวกในการเดินทางของแขกจริงๆครับ

(เจ้าสาว) นอกจากนี้เรายังประทับใจในเซลล์ของทางสถานที่มาก ให้คำปรึกษาแนะนำรายละเอียดต่างๆ ตลอดเวลา 1 ปีเต็ม คุณทรายผู้ดูแลงานของเรา เป็นผู้ประสานงานที่รวดเร็ว รอบคอบ และละเอียดมาก จัดเตรียมให้เราได้ลองชิมอาหาร ซึ่งรสชาติดีมาก วันงานแขกชมไม่ขาด ว่าอาหารเช้าและเย็นอร่อยมาก ถ้าติดใจจะหาทานได้ที่ไหนอีก เรื่องการตกแต่งทางอิมแพ็ค ก็มีตัวเลือกหลากหลาย ถึงแม้ตัวอย่างไม่มีในแบบที่เราอยากได้ คุณทรายก็ช่วยส่งแบบต่างๆ และพยายามทำออกมาให้คล้ายกับที่เราต้องการมากที่สุด ลงตัวตามความต้องการมากๆ ค่ะ

คุณอัมมีทีซ และ คุณเรมี่ เซเวียร์ กริซัน
ณ ห้องจูปิเตอร์ 11-13 l วันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2560

ตอนที่เราติดต่ออิมแพ็ค ไปไม่นานก็ได้รับการติดต่อกลับเลยค่ะ เซลส์ที่นี่ ให้ข้อมูลรายละเอียดได้แบบเปิดเผยมาก ประสานงานและตอบคำถามได้เป็นอย่างดี มั่นใจว่าเขาช่วยเหลือเราได้แน่นอน บริการดีมากๆ ถูกใจค่ะ โดยเฉพาะคุณทรายที่ดูแลเราเหมือนคนในครอบครัว ต้องการอะไรก็พยายามหามาให้ได้หมดทุกอย่าง ช่วยหา Coordinate ให้ การบริการของเจ้าหน้าที่ รวมถึงสต๊าฟในงาน ก็ดูแลเราอย่างเป็นกันเอง ยิ้มให้ตลอด ไม่มีบ่นให้เห็นเลย รู้สึกสบายใจมากๆ แม้ครอบครัวของเราเอง ซึ่งเป็นคนทานอาหารเจ เชฟก็สามารถจัดอาหารออกมาได้สวยงามและรสชาติดี แขกติดใจกันทุกคน และทีมงานทุกคนทำได้ดีมากๆ เกินกว่าที่คาดหวังไว้จริงๆ ค่ะ

คุณนพมาศ และ คุณคงภัทร์
ณ ห้องแซฟไฟร์ 201-202, ห้องแกรนด์ไดมอนด์บอลรูม l วันอาทิตย์ที่ 29 ตูลาคม 2560

“สถานที่จัดงานที่ดีที่สุดสำหรับเราคือ IMPACT เมืองทองธานี เพราะเป็นสถานที่ที่คนส่วนใหญ่รู้จักดี การเดินทางมา IMPACT ก็สะดวกอยู่ใกล้ทางด่วน มีที่จอดรถมีมากเพียงพอ ทางครอบครัวได้โทรติดต่อ IMPACT ซึ่งก็ได้ข้อมูลที่ต้องการทราบจากคุณทราย ครบถ้วน มีการนัดดูสถานที่กันหลายครั้ง คุณทรายให้คำแนะนำที่ไม่เคยรู้มาก่อนนับว่าเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจมากๆ

ทีมงาน IMPACT ดูแลเอาใจใส่ในทุกๆรายละเอียดจริงๆ ที่สำคัญคือมีความจริงใจต่อคู่บ่าวสาว ซึ่งทางเจ้าภาพต้องขอขอบคุณคุณทรายเป็นอย่างมาก ญาติผู้ใหญ่ตลอดจนแขกที่มาร่วมงานต่างชื่นชมเป็นเสียงเดียวกัน ไม่คาดคิดว่างานจะออกมาสมบูรณ์แบบขนาดนี้ โดยเฉพาะรสชาติอาหารของที่นี่อร่อยทุกอย่างจริงๆ งานออกมาสมบูรณ์แบบลงตัวไม่มีที่ติ สำเร็จรู้ล่วงไปแบบประทับใจทั้งบ่าวสาว ญาติๆ และแขกที่มาร่วมงานทุกท่าน”

คุณธนนันทน์ และ คุณธเนศ
ณ ห้องจูปิเตอร์ l วันศุกร์ที่ 20 ตูลาคม 2560

"สถานที่ที่เรานึกถึงเลยคือ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ค่ะ เพราะเป็นที่รู้จักของทุกคน สถานที่กว้างขวาง มีพื้นที่จอดรถเพียงพอ เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย คือ คุณทราย ติดต่อกลับมาอย่างรวดเร็ว และสามารถตอบคำถามเราได้ละเอียดครบถ้วนมากค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยแนะนำเราได้ในหลายๆเรื่อง ประทับใจมากเลยค่ะ เจ้าหน้าที่ท่านอื่นๆของอิมแพคจากฝ่ายต่างๆที่มาคอยบริการเรา ก็มีความตั้งใจและทำงานเป็นมืออาชีพมากๆค่ะ และสิ่งที่แขกพูดเป็นเสียงเดียวกัน คือ รสชาตของอาหาร อร่อยมาก ทำให้เรารู้สึกดีใจ ประทับใจอย่างมาก และไม่ผิดหวังที่เลือกใช้สถานที่และบริการจัดงานของที่นี่ค่ะ"

คุณกัญตลักษณ์ ชุมพล และ คุณอนาลโย กอสกุล
ณ ห้องจูปิเตอร์ 11-13, ห้องเดอะพอร์ทอลบอลรูม l วันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม 2560

สิ่งสำคัญคือความสวยงามและความสะดวกของสถานที่ เพราะนอกจากจะไม่ต้องไปผจญรถติดในเมืองแล้ว สถานที่ยังใกล้บ้าน และใกล้ที่ทำงาน ทำให้สะดวกในการประสานงาน ส่วนตัวเคยจัดงานในอิมแพ็ค มาหลายงาน และมาเดินงานในอิมแพ็ค ค่อนข้างบ่อย จึงค่อนข้างมั่นใจในความพร้อมของสถานที่

เซลส์เองก็สามารถให้ข้อมูลได้อย่างครบถ้วน อยากจะเข้ามาดูสถานที่จริงก็นัดเวลาได้ง่าย ตอนที่ได้เห็นห้องครั้งแรก เจ้าสาวชอบมากใช้เวลาคิดแค่ 5 วินาที และเลือกเลย พอถึงวันงานจัดออกมาแล้วไม่ผิดหวังเลยครับ รูปถ่ายออกมาดูสวยมาก แขกที่มาในงานบอกว่างานนี้ดูเรียบ ๆ แต่ดูดีมาก สถานที่ก็ดี ทุกคนประทับใจ วันงานพนักงานให้บริการแบบมืออาชีพ ทีมงานทุกคนอัธยาศัยดี บ่าวสาวไม่มีเรื่องให้ต้องกังวล คุณภาพอาหารก็ดี และที่น่าสนใจ คือ ในงานมีป้ายระบุส่วนประกอบของอาหาร เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่อาจแพ้อาหาร ซึ่งดีมากๆ และควรเป็นมาตรฐานให้ทุกสถานที่ในประเทศไทยเอาเป็นแบบอย่างครับ

คุณอิชยาพร ช่วยชู และ คุณทศนัย ชุ่มวัฒนะ
ณ ห้องจูปิเตอร์ 4-9 l วันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2560

บ้านเจ้าสาวเราอยู่ใกล้เมืองทองธานีอยู่แล้วค่ะ ขับรถผ่านบ่อย จึงทราบว่าอิมแพ็คมีห้องจัดเลี้ยงที่เหมาะกับการจัดงานแต่งงานหลากหลายขนาดให้เลือก ส่วนตัวเคยมางานแต่งงานเพื่อนหลายคนที่จัดที่นี่ รู้สึกว่าทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย เดินทางง่ายด้วยค่ะ

เหตุผลที่เลือกที่นี่ เพราะเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายติดต่อกลับรวดเร็วมาก ต่างจากการขอข้อมูลจากโรงแรมในเมืองที่ไม่ได้รับการประสานงานที่ดีเท่าที่ควร คุณทราย เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของอิมแพ็ค ให้ข้อมูลและนัดเราเข้ามาดูสถานที่ภายในวันนั้นเลย ตอบทุกคำถามที่เราอยากทราบ เต็มใจให้บริการจริงๆ ความประทับใจของเราที่มีต่ออิมแพ็คคือความสะดวกสบาย ที่จอดรถเพียงพอกับแขก มีการสำรองที่จอดรถให้กับแขกที่มาร่วมงานแต่งงานโดยเฉพาะ แม้วันงานจะจัดตรงกับคอนเสิร์ตใหญ่ก็ตาม

การประสานงานของทีมงานดีเยี่ยมมาก ข้อมูลทุกอย่างที่เราแจ้งคุณทราย ถึงวันงานทุกคนรับทราบ เข้าใจข้อมูลเดียวกันหมด ทำให้งานราบรื่น และสิ่งที่เป็นจุดเด่นของงานที่ทำให้บ่าวสาวได้รับคำชมไม่รู้จบก็คือเรื่องอาหารค่ะ (เราเลือกโต๊ะจีน) แขกชมว่าอร่อยมาก ให้ปริมาณเยอะ กินได้เต็มที่ บ่าวสาวเราก็อิ่มใจไปด้วย ทางเราขอขอบคุณคุณทรายและทีมงานอิมแพ็คทุกคนที่ทำให้งานสมบูรณ์แบบ ได้รับคำชมต่อเนื่องแม้จะผ่านวันงานไปหลายวันแล้ว คิดไม่ผิดที่เลือกที่นี่ มีความเป็นมืออาชีพจริงๆค่ะ

คุณรักษิณา วัชราภรณ์ และ คุณธีภพ อรุณนิมิตกุล
ณ ห้องแซฟไฟร์ 115-118, 119 l วันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2560

ก่อนหน้านี้เคยได้เห็นภาพงานแต่งงานที่จัดในอิมแพ็คจากสื่อต่างๆ มาบ้างแล้วค่ะ รู้สึกว่าสถานที่ดูสวยงาม ใหญ่โต ตอนที่ได้มีโอกาสมางานแต่งงานคนรู้จัก ก็รู้สึกประทับใจ เลยหาข้อมูลจากเว็บไซต์รวมทั้งรีวิวจาก Social Media เลยพบว่าทางอิมแพคมีห้องสำหรับจัดงานแต่งงานมากมายและเหมาะสม


เมื่อได้ลองโทรติดต่อสอบถามข้อมูลจากคุณทราย บ่าวสาวเราได้รับข้อมูลอย่างชัดเจน ครบถ้วนและรวดเร็ว จึงตัดสินใจเข้ามาดูสถานที่จัดงาน รู้สึกชอบใจในสถานที่ และเงื่อนไขต่างๆจากทางอิมแพค รวมทั้งราคาแพ็คเกจที่สมเหตุสมผล เมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นๆ แล้วทำให้ตัดสินใจได้ไม่ยากเลยที่จะเลือกใช้บริการจากทางอิมแพ็ค ตัวสถานที่และเซลล์สามารถตอบโจทย์เราสองคนได้ในทุกๆเรื่อง คุณทรายและเจ้าหน้าที่ทุกคนน่ารัก ยิ้มแย้มและอัธยาศัยดีมากๆ ทำให้รู้สึกอบอุ่นใจไม่มีความกังวลอะไรเลยค่ะ ทุกคนทำงานกันได้อย่างมืออาชีพ ส่วนสถานที่จัดงานก็ดูใหญ่โต สะดวกสบาย สะอาดเรียบร้อย ทำให้ได้ภาพออกมาสวยงาม และที่สำคัญคือรสชาติอาหารที่แขกทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อร่อยมากกกถึงมากที่สุด^^ ทำให้เจ้าภาพอย่างเรารู้สึกดีใจและปลื้มปริ่มมากๆเลยค่ะ

คุณอรชพร กล่าพินิจ และ คุณอธิษ ด่านกุลชัย
ณ ห้องแซฟไฟร์ 204-206 l วันเสาร์ที่ 09 กันยายน 2560

ก่อนหน้านี้ เราได้มางานแต่งที่อิมแพ็ค แล้วก็คิดกันว่า ถ้าเราจะแต่งงาน สถานที่จัดงานแต่งงานต้องเป็น อิมแพ็คเท่านั้น เราไม่ดูและไม่เลือกที่อื่นเลย ด้วยเหตุผลที่ว่า อาหารอร่อย สถานที่กว้างขวาง เดินทางสะดวก ติดกับทางด่วน พอเราได้วันที่เป็นฤกษ์ดีเราก็ตัดสินใจโทรหา คุณทราย ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่คอยประสานงานและดูแลงานของเราค่ะ

สิ่งสำคัญที่ทำให้เรามั่นใจมากที่สุด คือ ชื่อเสียงที่ดีของ อิมแพ็ค เมืองทองธานี สามารถตอบโจทย์ทุกข้อของการจัดงานแต่งงานของเราได้ และเรา 2 คนก็รู้สึกไม่ผิดหวังเลยในการเลือกที่นี่และไม่ไปดูที่อื่นๆ อีก

ความประทับใจ เริ่มตั้งแต่คุณทรายเลยค่ะ ขอชื่นชมอย่างมาก สำหรับการให้ข้อมูลที่รวดเร็ว ชัดเจน และละเอียดมาก เหมือนรู้ว่าโน้ต (เจ้าสาว) เป็นคนใจร้อน เหตุผลคือเราก็อยากให้งานแต่งงานที่มีแค่ครั้งเดียวในชีวิตสมบูรณ์แบบมากที่สุด ก่อนวันงาน 1 วัน ฝ่ายต่างๆจะมาแนะนำรายละเอียดต่างๆอีกครั้ง ช่วยให้เรามั่นใจ ว่าทางสถานที่และส่วนอื่นๆ พร้อมสำหรับวันงานของเราแล้ว อยากขอปรบมือให้กับความพร้อมของสถานที่และรสชาติอาหารมากๆค่ะ

ตอนไปแจกการ์ดแต่งงาน ไม่มีแขกท่านไหนถามเลยว่าสถานที่จัดงานไปทางไหน เพราะทุกคนรู้จัก อิมแพ็ค เมืองทองธานี เป็นอย่างดี ทำให้เราไม่ต้องกังวลว่าแขกจะเดินทางมาถูกไหม และทุกคนที่เราได้พูดคุยหลังจบงานแต่ง บอกเป็นสียงเดียวกันว่า อยากทานอาหารของอิมแพ็คอีก อาหารอร่อยทุกอย่าง รู้สึกปลื้มมากค่ะ

คุณสุณิสา สีแตงสุก และ คุณธีรพล หล่อสุทธิธรรม
ณ ห้องจูปิเตอร์ 4-7 l วันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2560

เราไปเดินงานที่อิมแพ็คค่อนข้างบ่อย และเห็นว่าอิมแพ็ค มีบริการจัดเลี้ยงงานแต่งด้วยจากป้ายโฆษณาข้างทาง และเวลาไปจอดรถใต้อาคารชาเลนเจอร์ ก็จะเห็นว่ามีกั้นพื้นสำรองไว้ สำหรับงานเลี้ยงมงคลสมรส และที่สำคัญข่าวดาราอย่าง นุ่น วรนุช มาจัดงานแต่งที่นี่ด้วย ทำให้มั่นใจว่าอิมแพ็คต้องเป็นสถานที่จัดงานที่ดีแน่นอน

เราดูมาหลายสถานที่พอสมควร เช่น โรงแรมใหญ่ๆ ในเมืองซึ่งราคาค่อนข้างสูง จนมาเจอ อิมแพ็ค พอได้มีโอกาสมาดูสถานที่จริง และได้คุยกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย คือ คุณทราย ยิ่งประทับใจมาก ราคาห้องจัดเลี้ยงที่นี่สมเหตุสมผล สิ่งที่ได้รับในแพ็คเกจก็ให้เยอะกว่าโรงแรมใหญ่ๆ ในเมือง ถือว่าครบวงจรมากๆ ทั้งห้องจัดเลี้ยงและอาหาร จึงได้ตัดสินใจเลือกอิมแพ็คค่ะ

คุณทราย ให้ข้อมูลแนะนำทุกขั้นตอนเป็นอย่างดี ตั้งแต่ก่อนจัดงานจนถึงวันงาน เป็นการทำงานแบบมืออาชีพมากๆ จนเราแทบจะไม่กังวลเรื่องรูปแบบงานที่จะออกมาเลย เอาเวลาไปเตรียมตัวในเรื่องอื่นได้สบายๆ พอถึงวันงานทุกอย่างก็เป็นไปอย่างราบรื่น การบริการของเจ้าหน้าที่ภายในห้องจัดเลี้ยงสมบูรณ์แบบ สามารถช่วยแก้ปัญหาเฉพาะหน้าต่างๆได้ดีมาก และยังดูแลบ่าวสาวได้ไม่ขาดตกบกพร่อง เสิร์ฟน้ำให้ตลอด ประทับใจมากค่ะ

ทีมซาวน์ดูแลเรื่องเพลงและลำดับขั้นตอนงานได้เป็นอย่างดี บรีฟงานแค่นิดหน่อยก็เข้าใจ ทำได้ดีไม่มีผิดคิว หลังจากจัดงานเสร็จ แขกที่มาร่วมงานทั้งญาติผู้ใหญ่ เพื่อนๆ ชื่นชมมาเยอะมาก ว่า อาหารอร่อย ปริมาณอาหารก็ให้เยอะ สถานที่ใหญ่โตโอ่อ่า จัดงานได้ดีมากๆ บางคนมีมาแอบถามเรื่องค่าใช้จ่ายเหมือนกัน พอเค้ารู้ก็อึ้งกันเป็นแถว เพราะไม่แพงอย่างที่คิดและงานออกมาดีมากด้วย เราสองคนไม่คิดว่างานจะออกมาดีและใหญ่โตได้ขนาดนี้ เป็นความประทับใจที่ไม่รู้ลืมครั้งหนึ่งในชีวิตเลยค่ะ ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นชีวิตคู่ที่ดีมากๆเลย คิดไม่ผิดเลยที่เลือกจัดงานที่นี่ และยินดีที่จะช่วยบอกต่อแนะนำกับคนที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานคู่ต่อไปค่ะ

คุณสุนันท์ ราษฎร์นิยม และ พ.ต.ท.อรรถพงษ์ นกขุนทอง
ณ ห้องจูปิเตอร์ 4-7 l วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2560

สิ่งที่เรานึกถึงอันดับต้นๆ ก็คือสถานที่จัดงาน ต้องเดินทางสะดวก เป็นที่รู้จักของทุกคน สถานที่แรกที่เราสองคนนึกถึงคือ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เพราะสถานที่กว้างขวาง เดินทางสะดวก มีห้องจัดงานที่หลากหลาย และเคยได้มีโอกาสมาร่วมงานฉลองมงคลสมรสที่อิมแพ็คบ่อยครั้ง ทำให้รู้ถึงการบริการที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นรสชาติอาหาร การจัดรูปแบบงาน ความสะดวกสบายต่างๆ และเมื่อได้เข้ามาพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย คือ คุณทราย ก็ให้คำปรึกษาได้ดีมากๆ อธิบายทุกอย่างได้ชัดเจน ทำให้เราสองคนสบายใจและตัดสินใจที่จะจัดงานที่อิมแพ็คตามที่ตั้งใจ

งานออกมายอดเยี่ยมสุดๆ แขกที่มาในงานทุกคนต่างชื่นชม ไม่ว่าจะเป็นรสชาติอาหาร สถานที่จัดงาน ความสะอาด ความสวยงาม เดินทางสะดวก ที่จอดรถกว้างขวางรองรับแขกผู้ร่วมงานได้เป็นอย่างดี

สุดท้ายต้องขอบคุณทางเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายของอิมแพ็ค โดยเฉพาะ คุณทราย ที่คอยให้คำแนะนำประสานงานทุกๆ เรื่อง ทำให้วันสำคัญที่สุดในชีวิตของเราทั้งสองคนออกมาสมบูรณ์แบบตามที่เราต้องการ

คุณสุมิตรา ชนะคงถาวร และ คุณศรัณย์ มีสิน
ณ ห้องบิสโตร เดอ แชมเปญ l วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2560

เหตุผลในการเลือกรับบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คเพราะอะไร
พอเราได้ฤกษ์แต่งงานมาแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการหาสถานที่จัดงาน ด้วยความที่เจ้าบ่าวชอบดูบอลสโมสรเมืองทองยูไนเต็ดมาก ทำให้เราทั้งคู่เดินทางมายังเมืองทองธานีบ่อยๆ เลยถือโอกาสแวะเข้าไปดูรายละเอียดสถานที่ห้องจัดงานของอิมแพ็ค พอเห็นห้องบิสโตร เดอ แชมเปญ (bistro de champagne) รู้สึกถูกใจ ในความไม่เหมือนใคร คือ อย่างแรก โต๊ะไม่ใช่โต๊ะกลมเหมือนโต๊ะจีนทั่วไป อย่างที่สอง คือ มีสองชั้น ซึ่งห้องทั่วๆ ไปไม่มีแน่นอน และอย่างที่สาม คือ เหมาะกับการเปิดตัวบ่าว-สาว จากชั้นบนลงมา เราเลยได้คุยกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย พี่กบ หรือ คุณมนต์ทิพย์ ซึ่งดูแลเอาใจใส่งานของเราดีมาก เรียกว่าใส่ใจในทุกรายละเอียด สามารถหาทุกอย่างที่เราทั้งคู่ต้องการให้ได้ตามที่ฝัน ซึ่งไม่ต้องไปดูสถานที่อื่นอีกเลยสรุปคือหลงรักห้องนี้ตั้งแต่แรกเห็น

บอกเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
พอถึงวันงานจริง ทุกอย่างออกมาเฟอร์เฟคมาก เรียกว่าสมบูรณ์แบบไปหมด เหมือนที่วาดฝันไว้ทุกอย่าง ซึ่งเราไม่ได้จ้างออแกไนซ์เซอร์เลย ทำเองหมด จึงกังวลว่าจะออกมาเป็นยังไง พอผลออกมา ทุกอย่างที่กังวลถูกแก้ไขหมด ของทุกอย่างทางอิมแพ็คจัดเตรียมไว้ให้หมดเลย โดยมี พี่นก (เจ้าหน้าที่ดูแลห้องอาหาร บิสโตรฯ) เป็นเหมือนพี่เลี้ยง ร่วมดูแล ใส่ใจในทุกอย่าง อีกหนึ่งความประทับใจคือหลังจากเสร็จพิธีการมี after party คนในงานเยอะมาก แต่ทางพี่นกก็ยังหาตัวเจ้าบ่าว-เจ้าสาวเจอ พร้อมเตรียมอาหารมาให้อย่างดี แม้งาน after party จะเละเทะมาก แต่พี่นกก็ยังยิ้ม และไม่ว่ากล่าวอะไรสักคำ สุดท้ายคือประทับใจในทุกอย่างจริงๆ

คุณกมณริษา ไตรภูวนาถ และ คุณอัษฎางค์ พจน์สุวรรณ
ณ ฟีนิกซ์บอลรูม (ห้องฟีนิกซ์ 1-6) l วันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560

ทราบถึงบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คได้อย่างไร
ทราบจากเพื่อนครับ แต่ตอนนั้นยังไม่ทราบว่าจะต้องติดต่อที่ไหน ยังไง เลยลองเข้ามาดูห้องจัดงาน ซึ่งผมและคุณแอร์มายืนด้อมๆ มองๆ จนมีเจ้าหน้าที่อิมแพ็คผ่านมาเจอและได้ให้รายละเอียดว่าจะต้องติดต่อส่วนงานฝ่ายขาย พร้อมให้เบอร์โทรศัพท์ จึงโทรเข้าไปสอบถามไม่นานก็มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายมาพบ นั่นคือ คุณวรรณกร หรือ คุณทราย พร้อมทั้งได้ให้ข้อมูลรายละเอียดต่างๆ อย่างครบถ้วน ทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจและเป็นประโยชน์ต่อการจัดงานให้กับเราทั้งสองคนเป็นอย่างมากครับ

เหตุผลในการเลือกรับบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คเพราะอะไร
เราทั้งสองคนไม่เคยคิดเลยครับว่าจะสามารถจัดงานที่นี่ได้ เพราะคิดว่าสถานที่นี้จัดแต่งานใหญ่ๆ และคิดว่าค่าบริการสถานที่จะต้องสูงแน่ๆ แต่เมื่อได้รับข้อมูลแล้วจึงได้ทราบว่าในความเป็นจริงแล้วมิได้เป็นอย่างที่เราคิดเลยครับ อิมแพ็ค มีห้องจัดงาน รวมถึงบริการให้เลือกหลากหลาย ในราคาที่เหมาะสม รู้สึกถึงความคุ้มค่าจริงๆ ครับ

บอกเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
มีความประทับใจเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่ดูแลดีมาก ตั้งแต่เราเปลี่ยนกำหนดการจากเดิมมาเป็นวันที่ 14 มกราคม 2560 หลังจากที่ผู้ใหญ่แจ้งเรื่องฤกษ์วันมงคลของเรา ซึ่งเหลือเวลาอีกไม่กี่เดือน แล้วตรงกับวันเสาร์พอดีเราได้พยายามหาสถานที่ตามโรงแรมต่างๆ รวมถึงสโมสรของหน่วยงานต่างๆ ซึ่งไม่ว่างเลย เพราะเป็นวันฤกษ์ดีและตรงกับวันเด็กอีกด้วยครับ ช่วงนั้นเราเครียดมาก เพราะได้วันฤกษ์ดีมาแต่หาสถานที่ไม่ได้ จนรู้สึกท้อและคิดเล่นๆ ว่าจัดงานที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานีกันไหม ตอนนั้นแค่คิดขำๆ คือห้องใหญ่สถานที่ใหญ่เราคงไม่สามารถจัดงานที่นี่ได้ แต่ก็ลองเค้ามาดูก่อน จนได้พบกับคุณทราย เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย มาให้บริการข้อมูลด้านต่างๆ ซึ่งหลังจากได้รับข้อมูลแล้วฝันเราก็พังทะลายครับเพราะสถานที่จัดงานนั้นเต็ม!! ขับรถออกมาด้วยความสิ้นหวัง แต่แล้วเหมือนนางฟ้ามาโปรดโทรศัพท์จากคุณทรายดังขึ้นก่อนที่เราจะออกจากปากทางเมืองทองธานีว่า หาห้องจัดเลี้ยงให้ได้แล้ว เสียงนี้ยังดังอยู่ในหูเราจนทุกวันนี้เลยครับ จึงเลี้ยวรถกลับไปดูสถานที่อีกครั้งว่างานเช้าห้องไหน งานเย็นห้องไหน หลังจากนั้นก็ได้มีการติดต่อเป็นระยะจากทางคุณทราย ให้คำแนะนำข้อมูลการจัดงานทั้งหมด ต้องทำอะไร อย่างไรบ้าง ประสานงานกับทางส่วนตกแต่งสถานที่ บริการอาหาร ให้ตลอดตั้งแต่เริ่มจนจบงาน ต้องขอบคุณคุณทรายมากๆ เลยครับ
นอกจากนี้ การบริการของเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องถือว่าดีเยี่ยมครับ ผมต้องขอชมเชยเพราะมีความเป็นมืออาชีพมากๆ ไม่ว่าจะด้านตกแต่งสถานที่ เครื่องเสียง ระบบไฟฟ้า และบริการจัดเลี้ยง ทุกคนทำงานกันอย่างมีระบบและเรียบร้อยดีมากครับ ด้านอาหาร บอกตรงๆครับเราทั้งคู่ไม่ได้ทานอาหารในวันงานเลย เพราะไม่มีเวลาอีกอย่างแขกผู้มาร่วมงานของเรามาเยอะเกินความคาดหมายครับ แต่หลังจากงานจบงานได้ยินคำชมจากญาติผู้ใหญ่ รวมถึงบรรดาเพื่อนๆ และแขกผู้มาร่วมงานในวันนั้น ต่างชื่นชมเหมือนกันว่าอาหารอร่อยมาก ต้องฝากขอขอบคุณทางเชฟทุกท่านนะครับ สำหรับอาหารอร่อยๆ ในวันงานของเราขอบคุณมากครับ

อยากฝากคำติชมหรือคำแนะนำถึงทีมงานของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
การประสานงานต่างๆ ดีเยี่ยมอยู่แล้วครับ จากข้อมูลที่ทางคุณทรายเป็นผู้ให้ข้อมูลตั้งแต่เริ่มแรกจนกระทั่งงานเสร็จสิ้น ทีแรกแอบหวั่นๆ ครับกับทางทีมจัดสถานที่ งานบริกร และบริการจัดเลี้ยง เครื่องเสียง รวมถึงระบบไฟฟ้า เพราะเรามีเวลาคุยกันน้อยมาก แต่ทุกผลงานของทุกฝ่ายทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมเลยแม้ในเวลาที่จำกัด นี่ก็เป็นอีกหนึ่งความประทับใจครับ

คุณวรพร ดาวฤกษ์ และ คุณเจิง ฮุย ลี
ณ ห้องจูปิเตอร์ 11-13 l วันเสาร์ที่ 7 มกราคม 2560

เราทั้งคู่ทราบกันดีว่า อิมแพ็ค รับจัดงานแต่งงาน และด้วยชื่อเสียงของสถานที่ห้องจัดงานที่มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ อาหารรสชาติอร่อย กอรปกับเคยมีญาติจัดงานแต่งที่นี่มาก่อน จึงมีความฝันหากเราแต่งงานก็อยากจะจัดงานที่นี่..แล้ววันนั้นก็มาถึง
สิ่งแรกเลยต้องขอขอบคุณทีมงานทุกท่านมากๆ ค่ะ ที่เตรียมงานอย่างดีที่สุด โดยไม่ทำให้ผิดหวังเลย ยิ่งไปกว่านั้นทุกอย่างกลับออกมาดีเกินความคาดหวัง รู้สึกคิดไม่ผิดจริงๆ ค่ะ ที่เลือกอิมแพ็คเป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน ซึ่งจะเป็นครั้งหนึ่งของที่สุดในความทรงจำและครั้งเดียวของชีวิตเราทั้งคู่ โชคดีที่ได้ทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพสูงมาดูแลงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณวรรณกร หรือ ทราย เจ้าหน้าฝ่ายขายของอิมแพ็คที่ช่วยแนะนำ คอยให้คำปรึกษา และอำนวยความสะดวกในทุกเรื่อง ตั้งแต่เริ่มติดต่อสอบถามข้อมูลเพื่อเปรียบเทียบกับสถานที่อื่นๆ การขอเข้าชมสถานที่ จนกระทั่งตัดสินใจเลือกอิมแพ็คในการจัดงานแต่งงาน
รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทุกท่านที่ช่วยดูแลและเตรียมงานอย่างเต็มที่ทำให้งานออกมาดีมาก จนแขกที่ร่วมงานชมเป็นเสียงเดียวว่างานเพอร์เฟคมาก ห้องจัดงานสวยมากๆ การตกแต่งทุกอย่างดูลงตัว ภาพรวมดูดีมาก อีกทั้งอาหารรสชาติดี ถูกปาก นั่นก็เพราะได้ทีมเชฟของร้านอาหารฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ซึ่งเป็นภัตตาคารจีนขึ้นชื่อมาปรุงและดูแลอาหารให้ทั้งหมด นอกจากนี้ สถานที่รอบนอกยังสะอาดและจัดสรรให้เป็นพื้นที่ส่วนตัว สำรองที่จอดรถอย่างเพียงพอ ทุกอย่างเหมือน all in one และเป็น one stop service จริงๆ จบทุกความประทับใจในที่เดียว สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณทางอิมแพ็คอีกครั้งที่ทำให้วันแต่งงานของเราเป็นวันพิเศษควรค่าในความทรงจำสุดประทับใจ สำหรับเราทั้งคู่และแขกที่มาร่วมงานวันนั้นอย่างมาก อยากให้ทีมงานรักษาคุณภาพและความน่ารักเป็นกันเองแบบนี้ตลอดไปนะคะ

Testimonials

คุณชัชชัย จำเนียรกุล และ คุณสุกานดา พุทธคุณรักษ์
ณ ห้องแซฟไฟร์ อิมแพ็ค ฟอรั่ม l วันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม 2558

จากที่เคยได้มาร่วมโชว์ตัวในงานแสดงสินค้า กิจกรรมพิเศษ รวมถึงร่วมงานแต่งงาน ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี หลายครั้ง โดยส่วนตัวรู้สึกประทับใจในสถานที่ ห้องจัดงานที่โอ่อ่า ตกแต่งสวยงาม บริการที่ดีของทีมงาน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่จอดรถสะดวกสบาย เมื่อตัดสินใจจัดงานแต่งงาน สถานที่แรกๆ ที่จะเลือกจึงเป็นอิมแพ็ค เมืองทองธานี
เมื่อได้มาเดินดูสถานที่จริง ห้องแซฟไฟร์ 117-120 ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายแนะนำก็รู้สึกถูกใจเลยทั้งตัวห้องและการตกแต่ง จึงได้ตัดสินใจเลือกที่แห่งนี้จัดงาน ซึ่งพอบอกทีมงานว่าต้องการ ธีมคาเฟ่ เน้นความสนุกสนาน เฮฮา อยากให้ทุกคนที่มาร่วมงานซึ่งเป็นคนสนิท คนที่เรารัก ทุกคนมี ความสุข มีเสียงหัวเราะ และเฮเฮาไปกับเราตลอดทั้งงาน ทางเจ้าหน้าที่ก็พร้อมให้คำปรึกษา และประสานงาน ทั้งจัดสถานที่ ตกแต่งภายในห้องจัดงาน ดูแลเรื่องอาหาร การบริการต่างๆ อย่างดี ให้เป็นไปตามธีม ที่กำหนดเรียกว่าได้ดั่งใจมาก

Testimonials

คุณวิษณุ จิตศักดานนท์ และ คุณมิสซา ภัทรอานันท์
ณ รอยัล จูบิลี่ บอลรูม l วันศุกร์ที่ 16 มกราคม 2558

ก่อนตัดสินใจเลือกจัดงานที่อิมแพ็คนั้น เราทั้งคู่มีโอกาสหรือเรียกว่าได้เดินสายดูงานแต่งหลายคู่ ที่เลือกจัดงานโรงแรมดังๆ ในเมืองหลายแห่ง แต่สุดท้ายเราทั้งคู่ก็มีความเห็นตรงกันว่า รอยัล จูบิลี่ บอลรูม ของอิมแพ็คนั้นมีความสวยงาม หรูหรา โอ่อ่า สง่างาม ห้องเป็นสีทอง ซึ่งสามารถประดับตกแต่ง ด้วยต้นไม้ ดอกไม้ สีทองตามธีมที่เราต้องการได้เป็นอย่างดีทำให้การ ตัดสินใจเลือกเป็นสถานที่จัดงานไม่ยากเลย แม้จะเจอความเห็นในมุมมองของผู้ใหญ่บางท่านทักว่าสถานที่ ไกลไป แต่จริงๆ การเดินทางสะดวกมากสามารถขับรถมารวดเร็วโดยขึ้นทางด่วนไม่ต้องพะวงกับการ จราจรในเมืองที่ติดขัดตลอดจนสถานที่จอดรถก็มีมากพอสำหรับรองรับแขกผู้ร่วมงานพันกว่าคนของเราได้อย่างดี
บรรยากาศในงานสร้างความประหลาดใจให้กับแขกผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก ตั้งแต่เปิดประตูโถงเข้าห้อง รอยัล จูบิลี่ เสมือนทุกคนจะได้ยืนอยู่บนสรวงสวรรค์สีทองอร่าม ด้านหน้าทางเข้ามีโชว์บัลเลย์ มายากล การแสดงหุ่นคน โชว์ลูกแก้ว เพื่อให้แขกได้ร่วมรับความสุข ถ่ายภาพเล่น แชร์ภาพบนโชเชียลมีเดียของตัวเองระหว่างการรอคิวถ่ายภาพกับบ่าวสาวหน้างาน ส่วนเรื่องบริการอาหารและเครื่องดื่ม ก็ถือว่าดีมาก อาหารรสชาติอร่อย แขกที่มาในงานต่างก็ชื่นชม ซึ่งก่อนที่จะจัดงานเราได้ชิมอาหาร ก่อนแล้ว จึงรับรองได้ว่าอร่อยทุกเมนู แต่หากอยากรู้ว่าอร่อยแค่ไหนต้องมาจัดงานแต่งที่นี หรือหากมีโอกาสมาร่วมงานแต่งก็สามารถพิสูจน์ได้เช่นกัน

Testimonials

คุณกำแหง นิลกำแหง และ คุณอังศุมารินทร์ ชลธนานารถ
ณ ห้องบิสโตร l วันอังคารที่ 15 กรกฎาคม 2557

"ตอนวางแผนจะจัดงานแต่งงาน ก็มองหาสถานที่สำหรับจัดงานพิธีช่วงกลางวัน และมีห้อง สำหรับ จัดงานเลี้ยงกลางคืนด้วย โดยเบื้องต้นเลือกจากทำเลและสิ่งอำนวยความสะดวก ของสถานที่ก่อนค่ะ ซึ่งทางอิมแพ็คมีพร้อมทุกอย่าง ตามมาตรฐานศูนย์ประชุมนานาชาติเลยค่ะ การเดินทางก็สะดวกมาก ใกล้ทางด่วน เข้าออกได้หลายทางและมีที่จอดรถรองรับแขกได้จำนวนมากอีกด้วย โดยเฉพาะในวันจัดงาน เป็นวันที่ชาเลนเจอร์ว่างพอดี ไม่มีงานแสดงสินค้าจัด เลยเหมือนฮอลล์เป็นของเราเลยกว้างขวาง และเป็น ส่วนตัวมากๆ"
"ตัดสินใจไม่ผิดเลยค่ะ ที่ใช้บริการที่นี่ เพราะได้รับบริการ คุณภาพ และได้งานแต่งงานที่น่าประทับใจ แบบที่อยากจัด ในราคาที่คุ้มค่า สมกับเป็นวันสำคัญจริงๆ ค่ะ คราวหน้า หากจะจัดเลี้ยงอีก อิมแพ็ค จะเป็นที่แรกๆ ที่นึกถึง ก็หวังว่าจะได้กลับมาใช้บริการอีกค่ะ"

Testimonials

คุณเอกลักษณ์ ขันทอง และ คุณปทิตตา ภาสกานนท์
ณ ห้องแซฟไฟร์ 117-120 l วันเสาร์ที่ 10 พฤษภาคม 2557

"อย่างแรกที่อยากบอกคือ อยากจะขอบคุณทางทีมงานอิมแพ็คเมืองทองธานี ทุกๆ ท่านที่ให้การบริการ ที่ดีมาก ดูแลด ตั้งแต่ครั้งแรกที่มาดูสถานที่ ตลอดจนถึงงานพิธีช่วงเช้า และงานเลี้ยงในช่วงเย็น ที่ช่วยดูแลเรา ดูแลแขกในงานและช่วยดำเนินงานทุกอย่างให้ออกมาดี ไม่มีข้อบกพร่องใดๆ ทั้งสิ้น พิธี ในช่วงเช้า เป็นพิธีที่มีความละเอียดอ่อนมากทางทีมงานได้จัด เตรียมสถานที่อุปกรณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องในพิธีที่สวยงาม และมีผู้ดำเนินพิธีการในแต่ละขั้นตอนได้เก่งและมืออาชีพมาก"

Testimonials

คุณธราทร สุโลวรรณ และ คุณนันท์นภัส ศรีสังวาลย์
ณ ห้องแซฟไฟร์ 204-206 l วันเสาร์ที่ 15 มีนาคม 2557

ทั้งสถานที่จอดรถ สถานที่ภายในห้องจัดเลี้ยงห้องพักในโรงแรม อาหารในงานและบริการเพียบพร้อม ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานดีมากๆ ข้อเสนอแนะ ทุกเรื่อง การประสานงานทั้งก่อนถึงวันงาน และในวันงานดีมากๆ เอาใจใส่และช่วยเหลือด้วยความตั้งใจ เลยทำให้งานออกมาราบรื่นมาก และเป็นความทรง