Testimonials

ความประทับใจที่บอกต่อ

คุณณิชกานต์ จันทร์ขจร และ คุณก้องเกียรติ ประมวลโชค
ณ ห้องรอยัล จูบิลี่ บอลรูม (งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส) l วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

ญาติผมเคยจัดงานที่นี่มาก่อนครับ ผมก็เห็นว่าที่อิมแพ็คมีสถานที่ใหญ่รับรอง เหมาะกับจำนวนแขกของผม และตกแต่งสวยดีครับ

ผมประทับใจ Sales พี่ทราย และ พี่ขวัญ ครับ แนะนำและติดต่อประสานงานได้รวดเร็วมาก แม้เป็นวันหยุดก็ประสานงานให้ทันทีครับ ประทับใจมากครับ บริการของเจ้าหน้าที่ก็ดีครับ ไม่มีข้อบกพร่องเลย รสชาติอาหารอร่อยเลยครับ แขกที่มางานชมกันเยอะมากครับ ว่าประทับใจรสชาติอาหาร

ผมอยากให้อิมแพ็ครักษาคุณภาพดีๆแบบนี้ต่อไปครับ ผมจะได้แนะนำคนรู้จักต่อๆไปครับ

คุณวิไลรัมภา สายแสงจันทร์ และ คุณขุมทรัพย์ แสงสว่าง
ณ ห้องแซฟไฟร์ 204-205 (งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส) l วันเสาร์ที่ 08 ธันวาคม 2561

รู้สึกประทับใจมากค่ะ ทางอิมแพ็คดูแลดีมาก สถานที่สวย อาหารอร่อย ทีมงานน่ารักมาก ต้องขอบคุณพี่ทรายและพี่เดือนมากค่ะที่ให้คำแนะนำและดูแลเรื่องงานแต่งให้ ทุกอย่างออกมาเพอร์เฟคมากค่ะ

คุณกาญจนา เทียมสิงห์โต และ คุณอภิชาติ พงศ์ปิยสกุล
ณ ห้องแซฟไฟร์ 119-120 (พิธีพระสงฆ์, พิธีหมั้น, พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์), ห้องแซฟไฟร์ 115-118 (งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส) l วันเสาร์ที่ 08 ธันวาคม 2561

คู่เราเริ่มหาข้อมูลในย่านดอนเมือง-แจ้งวัฒนะค่ะ จนมาเจอ IMPACT Wedding ขึ้นมาในหน้า Facebook ก็เลยเข้ามาหาข้อมูล และสอบถามกับ Admin Page ดูค่ะ เบสชอบอิมแพ็คตรงที่มีห้องให้เลือกเยอะมาก สวยทุกห้องเลยค่ะ เห็นแล้วประทับใจ จากที่เข้าไปหาข้อมูลใน Page แล้ว พอได้มาดูสถานที่จริง ก็ตัดสินใจจองเลยค่ะ ถูกใจมากๆ

ประทับใจตั้งแต่แอดมิน Page ประสานงานให้ Sale คือคุณทราย ติดต่อส่งรายละเอียดการจัดงานมาให้ได้รวดเร็วทันใจมากค่ะ ยิ่งได้โทรพูดคุยกันก็รู้สึกดี คุณทรายบอกเราว่า วันงานของเราตรงกับงาน Motor Expo ถ้าไม่ติดใจว่ารถจะติดในวันงาน ก็สามารถเข้ามาดูสถานที่ได้เลย ประทับใจในความจริงใจในการให้ข้อมูลมากค่ะ รวมถึงการให้คำแนะนำในการจัดงานต่างๆ การอำนวยความสะดวก ไม่มีขาดตกบกพร่องค่ะ ในส่วนของการจัดงานคุณแอน ก็ให้คำปรึกษาอย่างดีเยี่ยม ทำให้สามารถสรุปรูปแบบงานได้ออกมาสวยงามตามที่ต้องการ ในวันงาน ทีมงานอิมแพ็คดูแลดีมากค่ะ ตอนแรกเรากังวลว่างานจะสะดุด เพราะเราไม่ได้จ้าง Organizer แต่ไม่เป็นอย่างที่คิดค่ะ ทุกคนดูแลดีมาก ทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างยอดเยี่ยม งานออกมาสมบูรณ์แบบทุกอย่างเลย ที่ขาดไม่ได้เลยคือ แขกทุกคนชมว่าอาหารอร่อยและจานใหญ่มากๆ พกความสุขกลับบ้านไปทุกคนเลยค่ะ หลังจัดงานยังมีเสียงชมตามมาตลอด ต้องขอขอบคุณทีมงานทุกคนมากๆ นะคะ ที่คอยประสานงานช่วยเหลือเราทั้งคู่เป็นอย่างดี รู้สึกว่าเลือก IMPACT ไม่ผิดหวังจริงๆ เจ้าภาพยิ้มไม่หุบเลยค่ะ

ขอเป็นกำลังใจให้ ในการดูแลคู่รักคู่อื่นๆ ที่จะมาจัดงานที่ IMPACT ให้ได้รับความประทับใจเหมือนเบสกับพี่กอล์ฟนะคะ

คุณพาณิภัค ปานจีน และ คุณอภิวิชญ์ น้ำแก้ว
ณ ห้องแซฟไฟร์ 119-120 (พิธีเช้า), ห้องแซฟไฟร์ 115-118 (งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส) l วันอาทิตย์ที่ 02 ธันวาคม 2561

บ้านเราอยู่แถวแจ้งวัฒนะ เลยลอง search สถานที่ที่รับจัดงานแต่งงานจาก google ดูค่ะ และ package การจัดงานที่อิมแพ็คก็คุ้มค่า ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับโรงแรมหรือสถานที่จัดงานอื่นๆ ค่ะ

เราประทับใจการบริการของ sale และเจ้าหน้าที่ของอิมแพ็คมากค่ะ เริ่มจากคุณทรายตอนแนะนำ package ให้รายละเอียดดีมาก รวมถึงน้องยู คอยประสานงานทุกอย่างและช่วยแก้ปัญหาให้จนนาทีสุดท้ายจริงๆ ค่ะ เนื่องจากตอนแรกอยากใช้ logo backdrop ที่เป็นแบบเดียวกับหน้าการ์ดเชิญ แต่ไฟล์ที่ทางร้านการ์ดให้มาไม่สามารถใช้ได้ น้องยูก็สามารถหา font และสี ทำให้ใกล้เคียงกันจนได้ ประทับใจมากจริงๆ ค่ะ และขอบคุณน้องบีที่คอยดูแลเป็นอย่างดีค่ะ คอยเซิร์ฟน้ำหวานให้ตลอด ^^ เพราะกลัวเจ้าสาวเป็นลม ฝากขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ไม่ได้กล่าวถึงด้วยนะคะ ส่วนรสชาติอาหาร แขกชมทุกคนเลยค่ะว่าอาหารอร่อย โดยรวมประทับใจมากค่ะ

คุณณัฐสุดา เหมวิเชียรพานิช และ คุณรพีพงศ์ ปิ่นพาวงศ์
ณ ห้องแอมเบอร์ 2-3 (พิธีเช้า), ห้องเดอะพอร์ทอล บอลรูม (งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส) l วันอาทิตย์ที่ 02 ธันวาคม 2561

เรารูจัก IMPACT Wedding จาก Google ค่ะ และเคยเห็น Billboard ค่ะ เรารู้สึกประทับใจในความใส่ใจของอิมแพ็คมากๆ ตั้งแต่นัดดูสถานที่ ทางอิมแพ็คก็ติดตามตลอด ว่าเราต้องการอะไร แบบไหน พร้อมให้คำแนะนำดีๆ จนเรารู้สึกว่าเราเป็นคนพิเศษของที่นี่ เหมือนเป็นคนในครอบครัวเลยค่ะ และพลอยเป็นคนที่ชอบห้องที่ดูทันสมัย ห้อง The Portal ก็ตอบโจทย์นี้ไปเลยเต็มๆค่ะ

คุณทรายอธิบายทุกอย่างไว้ชัดเจนและจริงใจมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบงานคร่าวๆ รวมถึงค่านำเข้าและค่าปรับต่างๆ (อันนี้จำเป็นมากๆ ที่จะต้องทราบนะคะ)

คุณทรายและคุณอุ๊ ก็ประสานงานกันได้ดีมาก มีการตามงานเป็นระยะๆ เพราะเข้าใจว่าคู่บ่าวสาวจะยุ่งมาก จำได้ว่าวันงานบ่าวสาวเฮฮากันจนเข้าไปถึงส่วนของพิธี พอได้ยินเพลงเท่านั้นก็มองหน้ากันว่า อุ้ยยย!!! เราลืมส่งเพลงให้คุณอุ๊ 555

อีกส่วนที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ Partner ของทางอิมแพ็ค "สมประสงค์เวดดิ้ง" ขอบอกเลยว่าพิธีกรรันงานได้สนุกสุดๆ แขกไม่เบื่อเลยค่ะ พิธีกรอารมณ์ขันมาก แต่ก็มืออาชีพสุดๆ ได้ทั้งพิธีการที่ถูกต้องตามประเพณี ได้รูปสวยๆ และได้รอยยิ้มกลับบ้านไปพร้อมๆ กันค่ะ

แขกในงานก็ชมกันมาไม่ขาดสายว่าดูแลดีมากๆ โดยเฉพาะบริกรที่ดูแลในงาน ทางอิมแพ็คจัดจำนวนบริกรให้เพียงพอและเหมาะสม เราขอให้เก็บอาหารไว้ให้หลังงานจบ ก็ได้ตามขอทุกอย่าง มีถามแขกด้วยว่าใส่ถุงมั้ยครับ ^^ ประทับใจเกินคาดค่ะ

รสชาติอาหาร ตอนนี้เจอหน้าใครก็มีแต่คนพูดว่าอาหารในงานอร่อยมาก จัดงานแพงมากแน่ๆ ลงอาหารแพงจัง คำถามเหล่านี้ทำให้เราและคุณพ่อคุณแม่เป็นปลื้มทุกครั้งที่ได้ยินค่ะ แต่เราไม่บอกหรอกว่า...อาหารไม่แพงเหมือนในภัตตาคารหรูๆ แน่นอน :P